Những dự án khu đô thị ven sông Đồng Nai

Tổng hợp những dự án khu đô thị ven sông Đồng Nai có quy mô tới hàng trăm ha đã và đang triển khai với các chủ đầu tư lớn như Novaland, Hưng Thịnh, Nam Long, Địa Ốc Sông Tiên….

khu đô thị ven sông Đồng Nai

Cùng điểm qua các dự án khu đô thị ven sông Đồng Nai nhé!

1/ Khu đô thị Cù Lao Phố:

Khu đô thị Cù Lao Phố códiện tích gần 700ha, hiện Cù Lao Phố đã có chủ trương quy hoạch thành khu đô thị bậc nhất tại Thành Phố Biên Hòa.

2/ Khu đô thị KCN Biên Hòa:

Khu Đô Thị thuộc quỹ đất của Khu Công Nghiệp Biên Hòa 1: với diện tích khoảng 324 ha cùng hạ tầng tương đối hoàn chỉnh do kcn để lại. Tương lại đây sẽ là khu đô thị sầm uất nhất TP Biên Hòa vì có nhiều lợi thế về kết nối liên kết vùng trong khu vực Đông Nam Bộ.

3/ Khu Đô Thị Cù Lao Tân Vạn:

Khu Đô Thị Cù Lao Tân Vạn có quy mô 45ha do Tín Nghĩa Á Châu làm chủ đầu tư. Dự án đã triểm khai hạ tầng đã được khoảng 80%. Hành lang bảo vệ bờ sông chủ đầu tư cũng đã kè xong…

4/ Khu đô thị Long Hưng City:

Long Hưng City quy mô 227ha và là khu đặt trụ sở của xã Long Hưng, đã và đang hoàn thiện tiện ích phục vụ cư dân. Tuy nhiên, Long Hưng City thời gian trước cũng lùm xùm rất nhiều do vấn đề đền bù giải phóng mặt bằng không thỏa đáng với người dân. Hiện nay dự án bán đất nền đã có sổ.

5/ Khu Dân Cư Núi Dòng Dài:

Khu Dân Cư Núi Dòng Dài quy mô 169ha do Tín Nghĩa làm chủ đầu tư. Năm 2018 Tín Nghĩa bán cho Kim Oanh phân khu 1 để Kim Oanh phát triển và phân phối đặt tên là Paradise Riverside. Các phân khu khác đã và đang tiến hàng làm hạ tầng nhưng chưa triển khai bán hàng.

6/ Biên Hòa New City:

Biên Hòa New City quy mô 334ha bao gồm cả sân golf Long Thành, dự án bán đất nền vào năm 2018 gồm 4 phân khu đến nay dự án đang được chuyển nhượng với mức giá từ 21 đến 28tr/m2 tùy vị trí.

7/ Khu đô thị Izumi Nam Long:

Izumi Nam Long quy mô 170ha nằm kẹp giữa nhiều khu đô thị lớn như Aqua City, Long Hưng City, Khu dân cư Núi Dòng Dài, Biên Hòa New City cùng với đường Nam Cao 60m kết nối Hương Lộ 2 và QL51. Dự kiến Tháng 10 tới Nam Long sẽ công bố và cho booking phân khu đầu tiên của khu Izumi này.

8/ Aqua City: với quy mô 1000ha thuộc địa phận xã Long Hưng và Xã Tam Phước có địa thế sông nước bao quanh và là người tiên phong phát triển khu đô thị vệ tinh xây nhà bán chứ không bán đất nền nên Aqua City đã làm thay đổi xã Long Hưng rất nhiều.

9/ Khu Đô Thị Amata: với quy mô khoảng 753ha thuộc xã TAM AN có đường ven sông dài cũng liền kề với cao tốc TPHCM – LT – DG. Khi dự án này được triển khai thì sẽ làm dậy sóng khu vực này

10/ Khu đô thị dịch vụ Amata:

Khu đô thị dịch vụ Amata quy mô khoảng 122ha đây là khu đô thị dịch vụ phục vụ cho khu công nghệ cao Amata rộng 410ha liền kề khu này luôn.

11/ Khu đô thị Swanbay:

Khu đô thị Swanbay: giai đoạn 2013 trở về trước Vina Capital triển khai zone 5 nhưng do nhu cầu và xu hướng chưa phát triển, hạ tầng kết nối kém nên hầu như rất ít khách hàng quan tâm. Năm 2018 Swancity vào phát triển đã tạo ra một khu đô thị mang phong cách nghỉ dưỡng liền kề Saigpn đúng nghĩa. Với quy mô 464.5ha trong đó sân golf 18 lỗ quy mô 84ha đã hoạt động khá lâu cùng định hướng phát triển mang phong cách nghĩ dưỡng nên tiện ích dự án được chủ đầu tư đầu tư bài bản.

12/ Khu đô thị Eco Village Saigon River – Ecopark Nhơn Trạch Đồng Nai

Khu đô thị biệt thự ven sông Eco Village Saigon River – Ecopark Nhơn Trạch Đồng Nai (tên cũ Six Senses Saigon River) quy mô 54ha liền kề Đảo Đại Phước và đâu đó được chủ đầu tư Eco Park phát triển sẽ góp phần làm đa dạng sản phẩm cho khu vực ven Sông Đồng Nai…

13/ Khu đô thị Angle Island:

Khu đô thị Angle Island quy mô 204ha là hòn đảo biệt lập nên được chủ đầu tư định hướng phát triển theo định hướng không gian sống xanh, trong lành và tiện nghi. Dự án sẽ được công bố trong thời gian tới. Hiện dự án đang hoàn thiện nhà mẫu và nhà điều hành ngay tại dự án. Để di chuyển đến đây thì khách hàng chỉ có thể di chuyển theo đường thủy…

14/ Khu đô thị Vinhomes Grand Park:

Khu đô thị Vinhomes Grand Park quy mô 272 ha nằm thuộc thành phố Thủ Đức – HCM, trải dài mặt tiền sông Đồng Nai. Dự án được phát triển là đô thị thông mình, đồng bộ tiện ích với trường hợc, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu mua sắm, giải trí,…Vinhomes Grand Park hiện đã hoàn thiện đến 80% công trình, dự kiến đến 2023 sẽ hoàn thành 100%.

Ngoài ra lưu vực ven sông Đồng Nai sẽ có nhiều khu đô thị khác sẽ được công bố vào thời gian tới.

Reivew Bất động sản


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Eco Village Saigon River – Ecopark Nhơn Trạch, Đồng Nai

Dự án Angel Island tại Nhơn Trạch về tay Hưng Thịnh

Giá bán các dự án dọc tuyến cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây

Review BĐS Trục Cao Tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây

Top dự án bất động sản ven sông TP.HCM

Review dự án Vinhomes Grand Park Thủ Đức

Vinhomes Grand Park: Từ đầm lầy đến hiện tại và tương lai

Dự án Khu đô thị Vinhomes Long Beach Cần Giờ Vingroup

Bản đồ địa điểm Bất động sản nhà ở Vinhomes tại TP.HCM

Loạt dự án Sunshine Homes Thanh Hóa sắp triển khai

[Tuyển dụng – Việc làm] Nhân viên Kinh doanh Bất động sản

Meyreal.com – Cung cấp thông tin bất động sản toàn diện uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh