Dự án Angel Island tại Nhơn Trạch về tay Hưng Thịnh

Tập đoàn Hưng Thịnh đã sở hữu khoảng 70% cổ phần tại công ty Địa ốc Sông Tiên – Chủ đầu tư Angel Island tại Nhơn Phước – Nhơn Trạch. Điều này cho thấy Hưng Thịnh sẽ là nhà đầu tư và phát triển giai đoạn tiếp theo dự án.

Angel Island tại Nhơn Trạch về tay Hưng Thịnh?
Sa bàn dự án Angel Island – Khu đô thị Nhơn Phước.

Dự án Angel Island được quy hoạch phát triển với định vị trở thành một khu đô thị hạng sang với những tiêu chuẩn sống cao cấp, gắn liền nét đẹp tự nhiên của hòn đảo Nhơn Phước.  Angel Island Nhơn Phước có mật độ xây dựng 18,8%, diện tích mảng xanh tương đương 110 ha với số lượng cây xanh lên đến 20.000 cây đủ chủng loại.

Khu đô thị Angel Island Nhơn Phước được đầu tư xây dựng với 6 giai đoạn phân kỳ gồm: Khu Belle Isle, khu Apricus Isle, khu Ascentia Isle, khu Estrella Isle, khu Crest Isle và khu Shining Isle với loại hình nhà ở shophouse, biệt thự, nhà phố…và tiện ích.

Được biết ‘siêu’ dự án này trước của công ty Nhật Quang và bị ‘đắp chiếu’ không rõ lý do hàng chục năm, vào cuối năm 2018 thì Nhật Quang chuyển nhượng 75% cổ phần dự án sang cho Công ty CP Địa ốc Sông Tiên. Sau khi hoàn thành thương vụ sáp nhập công ty Nhật Quang, vốn điều lệ của Địa ốc Sông Tiên đã tăng lên 1.190 tỷ đồng.

Sau khi tiếp nhận dự án khu đô thị Nhơn Phước, Địa Ốc Sông Tiên đã liên tục phát hành trái phiếu huy động vốn để phát triển dự án với tên gọi Angel Island. Dự án đã được Sông Tiên triển khai xây dựng cùng với khu sa bàn nhà mẫu đã hoàn thành và được mở bán với số lượng hạn chế từ cuối năm 2020, xong rồi không thấy động tĩnh tiếp tục triển khai bán hàng.

Đại diện công ty Địa ốc Sông Tiên (STC) cũng xác nhận và cho biết, Hưng Thịnh sẽ trở thành đơn vị phát triển dự án Angel Island Nhơn Phước. Bản thân STC sẽ dồn lực cho một dự án quy mô cực lớn tại Lâm Đồng.

Sau khi Hưng Thịnh thâu tóm 70% cổ phần dự án Angle Island của Song Tiên thì hệ số sử dụng đất và concept thiết kế đã thay đổi hoàn toàn…Các phân khu được bố trí lại. Dự án sẽ có:

– 1.442 căn biệt thự và dinh thự

– 2.800 căn hộ

– 300 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao

– 1.700 căn hộ du lịch

– 1.031 căn shophouse

Với việc Hưng Thịnh thâu tóm và phát triển dự án Angel Island, kỳ vọng tiến độ xây dựng và bán hàng sẽ được đẩy nhanh hơn do tiềm lực phát triển và hệ thống bán hàng của Hưng Thịnh khá lớn.

Meyreal.com


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Giới thiệu Tập đoàn Hưng Thịnh Corp – Hệ sinh thái BĐS toàn diện

Masterise Group mua một phần dự án Vinhomes Dream City

Sunshine Homes thâu tóm GĐ2 dự án The Empire Đà Nẵng

Lịch sử pháp lý khu phức hợp Sài Gòn – Ba Son

Dự án Khu đô thị Vinhomes Long Beach Cần Giờ Vingroup

Loạt dự án Sunshine Homes Thanh Hóa sắp triển khai

Dự án cao ốc IFC Saigon One trung tâm TP.HCM

Danh sách dự án Chủ đầu tư Masterise Homes

Thông tin địa chỉ Khu đô thị Vinhomes trên toàn quốc

Review dự án Vinhomes Grand Park Thủ Đức

[Tuyển dụng – Việc làm] Nhân viên Kinh doanh Bất động sản

Meyreal.com – Cung cấp thông tin bất động sản toàn diện uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh