Tập đoàn Sunwah đầu tư dự án Bất động sản tại Hóc Môn

Tập đoàn Sunwah Group đến từ Hồng Kông sẽ đầu tư dự án khu đô thị rộng hàng chục hecta tại huyện Hóc Môn. Thông tin được đưa ra tại Tại sự kiện kỷ niệm 50 năm hoạt động của Sunwah tại Việt Nam và chính thức ra mắt trung tâm đổi mới sáng tạo Sunwah TP.HCM.

Dự án Sunwah Hóc Môn
Lễ công bố dự án Sunwah Peal tại Tp.HCM của Sunwah Group. Dự án đã đi vào hoàn thiện.

Dự án khu đô thị Sunwah Hóc Môn sẽ được Sunwah Goup phát triển với các sản phẩm cao cấp, hiện đại và dịch vụ tiện ích sang trong. Dự án cũng nằm trong chiến lược đẩy mạnh nguồn lực đầu tư cho bất động sản.

Trước đó, tại sự kiện kỷ niệm 50 năm hoạt động tại Việt Nam, Sunwah Group cũng đã chính thức ra mắt trung tâm đổi mới sáng tạo Sunwah TP.HCM. Đây là một trong số những trung tâm đầu tiên được tập đoàn Sunwah xây dựng trong mạng lưới trung tâm đổi mới sáng tạo Sunwah trên khắp thế giới. Cùng với việc đưa vào hoàn thiện toà nhà Văn phòng Sunwah tại Quận 1 và dự án căn hộ Sunwah Pearl tại Bình Thạnh

Sunwah Group thành lập từ năm 1957, là một tập đoàn đa nghành, đa lĩnh vực có trụ sở tại Hồng Kông. Chủ tịch Tập đoàn là Tiến sĩ Jonathan Choi bắt đầu điều hành Sunwah từ năm 1976.

Dưới sự dẫn dắt của Tiến sĩ Jonathan Choi, Sunwah Group đã phát triển lớn mạnh và trở thành một tập đoàn quốc tế đa ngành, kinh doanh trong 8 lĩnh vực chính: Hải sản và Thực phẩm, Bất động sản, Dịch vụ Tài chính, Công nghệ Thông tin, Cơ sở Hạ tầng, Giáo dục đào tạo, Truyền thông và Công nghệ Môi trường.

Hoạt động kinh doanh của Sunwah trải dài từ Trung quốc Đại lục, Ma Cao tới các quốc gia và khu vực khác như Nhật Bản, Đông Nam Á và lan rộng tới Bắc Mỹ, châu Âu, Úc…

Hiện diện tại Việt Nam trên 50 năm, Sunwha Group đang đầu tư trên các lĩnh vực: Hải sản và Thực phẩm, Bất động sản, Dịch vụ Tài chính và Kinh doanh cà phê…thời gian tới, Sunwha tiếp tục đầu tư và phát triển các dự án bất động sản cao cấp, chủ yếu tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Meyreal.com Theo Alocanhosg.com


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Sunshine Heritage: Chuỗi Bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang

Danh sách dự án Chủ đầu tư Masterise Homes

Chi tiết Dự án The Beverly Vinhomes Quận 9

Ra mắt CLB Sun Infinity Partner – Đại lý đối tác Sun Group

Review dự án Vinhomes Grand Park Thủ Đức

Dự án Khu đô thị Vinhomes Long Beach Cần Giờ Vingroup

Thiên Nam Group phát triển dự án Rose Garden Thủ Đức

VINHOMES PRIORITY – THÔNG TIN & QUY TRÌNH MUA NHÀ 0 ĐỒNG

Quy hoạch dự án Khu đô thị lấn biển Cần Giờ Vingroup

Thông tin địa chỉ Khu đô thị Vinhomes trên toàn quốc

Shop VinWonders Phú Quốc United Center Vingroup

[Tuyển dụng – Việc làm] Nhân viên Kinh doanh Bất động sản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh