Phố Đi Bộ Chợ Đêm Sài Gòn Grand Park

Phố đi bộ – Chợ đêm Sài Gòn Grand Park nằm trong khu đô thị Vinhomes Grand Park thuộc TP. Thủ Đức (quận 9 cũ) được quy hoạch trên đoạn đường nhộn nhịp ‘’hút’’ khách nhất khi nằm kế cạnh công viên – nơi thường xuyên tổ chức các sự kiện lớn vào cuối tuần hay các dịp lễ, tết.

chợ đêm Helio Vinhomes Grand Park

Chợ đêm ẩm thực Vinhomes Grand Park

Phố đi bộ chợ ẩm thực xuyên đêm Vinhomes Grand Park được quy hoạch trên đoạn đường nhộn nhịp ‘’hút’’ khách nhất khi nằm kế cạnh công viên, khu nhà nhà phố thương mại TMDV Ginza, Broadway, hophouse thương mại thuộc 2 phân khu The Manhattan và The Manhattan Glory, Vincom Mega Mall…

Chợ đêm Vinhomes Grand Park được Vinhomes tạo điều kiện bằng cách thường xuyên tổ chức nhiều chương trình, sự kiện để thu hút khách mời chính. Quy mô chợ đêm sẽ phục vụ cho hơn 10.000 cư dân hiện tại và 50.000 cư dân trong tương lai.

Tại Chợ đêm Helio Vinhomes Grand Park, mỗi zone được tổ chức thành các khu vực kinh doanh với các ngành hàng chính là. Thủ công mỹ nghệ, phụ kiện thời trang, đặc sản vùng miền và nổi bật nhất là ẩm thực đường phố. Các mặt hàng kinh doanh tại chợ đêm Vinhomes Grand Park rất đa dạng, phong phú như đồ thời trang, phụ kiện, ẩm thực,…

VỊ TRÍ GIAN HÀNG CHỢ ĐÊM VINHOMES THỦ ĐỨC

Thông tin hoạt động kinh doanh chợ đêm Vinhomes Grand Park

Dự án phố đi bộ – Chợ đêm Sài Gòn Grand Park triển khai sẽ có 160 xe tương ứng 160 vị trí, thông số xe là 1m x 2.2m, diện tích đất là 18m2. Từng vị trí sẽ được câu điện, nước, có chỗ để ghế xếp nhỏ phụ vụ khách hàng. Chợ sẽ hoạt động từ 16h đến 2h đêm tất cả các ngày trong tuần.

Giá thuê một vị trí kinh doanh dự kiến khoảng 7tr/ tháng, cọc 50tr/xe, hợp đồng thuê từ 2-5 năm, tiểu thương có thể sang nhượng nếu không kinh doanh nữa.

Đối tượng thuê xe hàng để kinh doanh sẽ không giới hạn, là cư dân Vinhomes hay người dân sinh sống ở ngoài đều có thể đăng ký để sở hữu xe hàng buôn bán tại chợ đêm. Chương trình tổ chức chợ đêm do Vinhomes tổ chức ký hợp tác với bên đối tác, có đội ngũ quản lý, bảo vệ riêng biệt, an ninh sẽ luôn được đảm bảo.

Hoạt động kinh doanh Phố đêm là 1 loại hình kinh doanh khá mới tại địa phương hiện nay. Do vậy, để thực hiện việc kinh doanh đúng quy định của pháp luật cần đáp ứng một số điều kiện về đăng ký kinh doanh. Cụ thể gồm:

1./ Pháp lý đáp ứng điều kiện kinh doanh nói chung cho các cơ sở kinh doanh (Dù đã là doanh nghiệp, đã có hộ kinh doanh và chưa có hộ kinh doanh)- làm giấy phép đăng ký kinh doanh GPĐKKD Phí 1,5 triệu/1 gian hàng.

2./ Điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm cho dịch vụ ăn uống ẩm thực Giấy phép ANTVSTP: 3.5 triệu/1 gian hàng.

Meyreal.com


THAM KHẢO THÊM CÁC BÀI VIẾT:

Mô hình Phố đi bộ và Chợ đêm tại khu đô thị Vinhomes

Thông tin tổng hợp các khu đô thị Vinhomes

Hàng Loạt Thương Hiệu Đổ Về Vinhomes Ocean Park

Những dự án của chủ đầu tư Masterise Homes

Tổng hợp dự án NovaWorld của Novaland

Thông tin Bất động sản Sun Group Đà Nẵng

Thông tin & Danh sách dự án BCG Land – Bamboo Capital

Chuyên mục Review – Chuyên trang Bất động sản Meyreal.com

Meyreal.com – Cung cấp thông tin bất động sản toàn diện uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh