Mô hình Phố đi bộ và Chợ đêm tại khu đô thị Vinhomes

Mô hình Phố đi bộ và Chợ đêm tại các khu đô thị Vinhomes độc đáo, mang bản sắc riêng, là nhân tố thắp sáng “kinh tế đêm”, tạo nên cú hích cho kinh doanh thương mại và bất động sản tại các dự án thuộc họ nhà Vin.

phố đi bộ chợ ẩm thực Vinhomes
Phố đêm ẩm thực. Hà Nội Ocean Park mở cửa đã thu hút hơn 10 nghìn cư dân và du khách đến tham quan trải nghiệm

Phố đi bộ – Chợ xuyên đêm Vinhomes

Phố đi bộ và Chợ đêm tại khu đô thị Vinhomes được quy hoạch và bố trí một cách khoa học theo từng nhóm sản phẩm, dịch vụ riêng biệt, từ ăn uống, đặc sản vùng miền, hải sản, đồ sấy cho tới đồ uống, thời trang, phụ kiện, trang sức, đồ lưu niệm… mang đến cho khách tham quan những trải nghiệm mua sắm, giải trí, ẩm thực thú vị.

chợ đêm vinhomes
Các hoat động kinh doanh. cùng chuỗi lễ hội suốt 4 mùa tạo sức hút hấp dẫn.

Không chỉ là khu phố ẩm thực xuyên đêm với thời gian mở cửa từ 16 giờ hàng ngày và kéo dài tới 2 giờ sáng hôm sau, phố đêm ẩm thực Vinhomes còn khác biệt bởi cách tổ chức các khu vực. Đan xen giữa các gian hàng là những địa điểm xem chuỗi show diễn âm nhạc, nghệ thuật đường phố, tạo nên một không gian sinh hoạt cộng đồng đầy sôi nổi và náo nhiệt.

Chợ đêm phố đi bộ tại các khu đô thị Vinhomes với hình thái mới đầy sức sống về đêm này mở ra những cơ hội đầu tư – kinh doanh tuyệt vời, giúp những cư dân nội đô nhanh chóng hoà nhịp nền kinh tế đêm.

Mô Hình Độc Đáo Kích Thích Kinh Tế Đêm

Được biết, đơn vị quy hoạch, thiết kế, tổ chức và vận hành mô hình này là một đối tác của Vinhomes đã từng thành công trong việc kiến thiết chợ đêm Phú Quốc, một trong những điểm đến hấp dẫn của đảo Ngọc và Chợ ẩm thực Vinhomes Ocean Park Hà Nội và tới đây là Phố đi bộ – Chợ đêm Vinhomes Grand Park TP. HCM.

Nhịp sống “chốn phồn hoa đô hội” tại các khu đô thị Vinhomes còn được tạo ra bởi sự sầm uất của các tọa độ giao thương hình thành tại hàng nghìn căn shop dịch vụ. Các mặt hàng chất lượng cao tại đây phục vụ nhu cầu mua sắm, giải trí, ẩm thực cho thị trường rộng lớn tại chỗ.

Hoạt động kinh doanh Phố đêm là 1 loại hình kinh doanh khá mới tại địa phương hiện nay. Do vậy, để thực hiện việc kinh doanh đúng quy định của pháp luật cần đáp ứng một số điều kiện về đăng ký kinh doanh. Cụ thể gồm:

1./ Pháp lý đáp ứng điều kiện kinh doanh nói chung cho các cơ sở kinh doanh (Dù đã là doanh nghiệp, đã có hộ kinh doanh và chưa có hộ kinh doanh)- làm giấy phép đăng ký kinh doanh GPĐKKD Phí 1,5 triệu/1 gian hàng.

2./ Điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm cho dịch vụ ăn uống ẩm thực Giấy phép ANTVSTP: 3.5 triệu/1 gian hàng.

 

Meyreal.com


THAM KHẢO THÊM CÁC BÀI VIẾT:

Thông tin tổng hợp các khu đô thị Vinhomes

Hàng Loạt Thương Hiệu Đổ Về Vinhomes Ocean Park

Những dự án của chủ đầu tư Masterise Homes

Tổng hợp dự án NovaWorld của Novaland

Thông tin Bất động sản Sun Group Đà Nẵng

Thông tin & Danh sách dự án BCG Land – Bamboo Capital

Chuyên mục Review – Chuyên trang Bất động sản Meyreal.com

Meyreal.com – Cung cấp thông tin bất động sản toàn diện uy tín

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh