Masterise Homes phát triển dự án căn hộ Quận 7

Masterise Homes – Masteri Group phát triển dự án căn hộ Royal Garden quận 7 có quy mô 6 tòa với 2 tầng hầm, 40 tầng cao, với GFA lên tới 163,038 sqm. Dự án tọa lạc tại điểm đầu đường Nguyễn Hữu Thọ và Lê Văn Lương, cửa ngõ Sài Gòn.

Dự án Royal Garden có tổng diện tích sàn xây dựng (bao gồm tầng hầm, kỹ thuật, diện tích căn hộ và mái) là 223.728,9 m2, trên diện tích khu đất rộng 29.166 m2. Theo thiết kế, Royal Garden gồm 2 tầng hầm, 2 block 32 tầng, 3 block 30 tầng, trung tâm thương mại 4 tầng, số lượng căn hộ dự kiến là 1020 căn.

Khu phức hợp thương mại căn hộ Royal Garden có kiến trúc hiện đại, khu dành cho thương mại tiếp giáp các mặt đường, thuận tiện về giao thông cho khách hàng. Khu căn hộ Royal Garden được bố trí phía trong, yên tĩnh hơn.

Công trình diện tích dành cho cây xanh, mặt nước chiếm khoảng 33% diện tích mặt bằng và được thiết kế đầy nghệ thuật, góp phần làm đẹp cảnh quan, cải thiện khí hậu đồng thời giảm tiếng ồn, phòng chống ô nhiễm, bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng dân cư.

Các dự.án mới của Masterise liên tục được tiết lộ, cho thấy tiềm lực rất lớn của tập đoàn này. Hiện hàng loạt dự án của tập đoàn đều đang thi công với tiến độ rất nhanh chóng như Khu phức hợp Grand Marina Saigon – Bason, 10 tòa Masteri Centre Point tại Vinhomes Grand park quận 9, tòa tháp đôi One Central Saigon, Tháp đôi Lumiere Riverside Thảo Điền,…

Được biết dự án trước đây thuộc về Sunshine Group, tuy nhiên đã được Masterise Homes thâu tóm và phát triển. Hiện thông tin thiết kế và chi tiết phát triển và vẫn chưa được Masterse Group công bố.

Chúng tôi sẽ cập nhật khi có thông tin chi tiết. Quý bạn đọc quan tâm có thể để lại thông tin để nhận khi có cập nhật mới.

Danh sách dự án Chủ đầu tư Masterise Homes

Masterise Group phát triển lô số Cư Xá Thanh Đa

Đại đô thị T&T City Millennia chính thức ra mắt

Thông tin Shophouse Eco Green Sài Gòn

Siêu dự án VinGroup Cam Lâm, Nha Trang

Loạt dự án khủng quanh cầu Tứ Liên, Đông Anh

The Grand Manhattan Saigon: Không gian sống triệu đô

Review dự án Vinhomes Grand Park Thủ Đức

Stella En Tropic Võ Văn Kiệt, Bình Tân

Dự án Khu đô thị Vinhomes Long Beach Cần Giờ Vingroup

10 khu đô thị dọc tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên, TP.HCM

Danh sách sàn đại lý Vinhomes Grand Park HCM

Loạt dự án Sunshine Homes Thanh Hóa sắp triển khai

[Tuyển dụng – Việc làm] Nhân viên Kinh doanh Bất động sản

Meyreal.com – Cung cấp thông tin bất động sản toàn diện uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh