Masteri Collection – Sống phong cách Masteri

Masteri Collection – Sống phong cách Masteri mở ra chương mới nhằm hiện thực hóa giấc mơ nâng tầm cuộc sống của người dân Việt Nam tại các dự án bất động sản được phát triển bởi Masterise Homes – Masterise Group.

“Masteri Collection – Sống phong cách Masteri” được nhà phát triển bất động sản Masterise Homes kiến tạo dành riêng cho cộng đồng cư dân tại tất cả các dự án Masteri (Masteri Collection – gồm Masteri Warterfront, Masteri West Heights, Masteri Centre Point).

Masteri Collection – Sống phong cách Masteri với ý tưởng mang đến nguồn cảm hứng từ không gian sống được thiết kế tỉ mỉ, khơi gợi khả năng sáng tạo, nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần. Giá trị “sống trải nghiệm Masteri” được kiến tạo để các gia đình tận hưởng từng phút giây vui chơi – làm việc và gắn kết trong chính ngôi nhà của mình. Và cuối cùng, trải nghiệm “sống an yên” mang đến cuộc sống vô tư khi sức khỏe được chăm sóc, giá trị tài sản được bảo đảm và tương lai được vẹn toàn.

“Sống phong cách Masteri” được định hình từ ba yếu tố: sống tinh tế – sống trải nghiệm – sống an yên, là thành quả được Masterise Homes “may đo” từ quá trình nghiên cứu những xu hướng văn minh về phong cách sống toàn cầu và từ chính mong muốn của người Việt về ngôi nhà, không gian sống mơ ước.

Masteri Collection cũng nổi bật bởi lối thiết kế cảnh quan với yếu tố nước trong từng dự án, đầy thân thuộc và gợi cảm hứng, thúc đẩy sức khỏe thể chất và tinh thần của cư dân. Hợp tác cùng Masterise Homes hiện thực hóa ý tưởng thiết kế cảnh quan là Land Sculptor Studio (Thái Lan) tại hai dự án Masteri Centre Point, Masteri West Heights và Belt Collins (Hong Kong) tại dự án Masteri Waterfront.

Còn tại Masteri Centre Point ghi điểm bởi mật độ xây dựng thấp, chiếm chưa tới 30% tổng diện tích. Cảnh quan dự án được thiết kế với ý tưởng Futuristic. Hơi thở thiên nhiên là các mảng xanh và hệ thống tiện ích nội khu đa chức năng được thiết kế dành riêng cho cư dân tại hai phân khu Gardenia và Riviera.

Kiến tạo các công trình kiến trúc đặc trưng và phong cách sống chuẩn quốc tế, được kết thành tại Masteri Collection cùng ‘Sống phong cách Masteri’, qua những nỗ lực không ngừng nghỉ, định hướng đúng đắn, năng lực thực thi quốc tế và kinh nghiệm tích lũy của một đội ngũ tinh anh từ khắp nơi trên thế giới.

Meyreal.com


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Danh sách dự án Chủ đầu tư Masterise Homes

Tập đoàn Masterise Group: Đế chế BĐS hùng mạnh

Masterise Group phát triển lô số Cư Xá Thanh Đa

Thông tin địa chỉ Khu đô thị Vinhomes trên toàn quốc

So sánh căn hộ Masteri Centre Point với The Beverly

Review dự án Vinhomes Grand Park Thủ Đức

Danh sách sàn đại lý Vinhomes Grand Park HCM

Tư vấn mua/bán căn hộ The Beverly Vinhomes Grand Park

Loạt dự án Sunshine Homes Thanh Hóa sắp triển khai

Dự án Khu đô thị Vinhomes Long Beach Cần Giờ Vingroup

[Tuyển dụng – Việc làm] Nhân viên Kinh doanh Bất động sản

Meyreal.com – Cung cấp thông tin bất động sản toàn diện uy tín

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh