Những yếu tố tạo nên giá trị Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown

Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown nổi bật với phong cách sống nghỉ dưỡng và chính sách bán hàng nhiều ưu đãi của chủ đầu tư, khả năng sinh lời đa kênh… là những yếu tố tạo nên  giá trị của dự án được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

đánh giá yếu tố làm nên giá trị Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown

Phong cách sống nghỉ dưỡng Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown

Ngoài những trải nghiệm hiện hữu của đại dự án Vinhomes Ocean Park 3, cư dân sẽ còn được thừa hưởng nhiều tiện ích khác trong lòng Vịnh biển Paradise Bay, khi hồ bơi Hồ bơi nước mặn trong nhà Four Seasons rộng 2.000 m2 hoàn thành vào cuối năm nay. Tiện ích này giúp hiện thực hóa giấc mơ tắm biển suốt 4 mùa ở phía Đông Hà Nội.

Four Seasons còn liên thông với hồ bơi nước mặn ngoài trời trải cát trắng Tropical Lagoon rộng 2,85 ha với nhiều điểm hẹn thú vị xung quanh, như quảng trường sự kiện quy mô lên tới 5.800 m2, công viên gym hàng trăm máy tập, công viên BBQ với nhiều chòi nghỉ riêng tư, lãng mạn…

resort Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown

Cư dân của Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown cũng có thể sử dụng các tiện ích của Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire kế cận hay mất vài phút di chuyển trên xe buýt VinBus để tới Vinhomes Ocean Park.

Không gia sống kết nối gia đình tại Vinhomes The Crown

Tại Vịnh biển Paradise Bay, tiện ích mà cư dân nhí nào cũng muốn check-in là công viên nước mini do VinWonder thiết kế, với Vịnh trượt nước Aquabay và những đường trượt tốc độ hấp dẫn. Bộ đôi hồ bơi phong cách Olympic cũng là một trong những điếm nhấn không thể bỏ qua.

Tại Paradise Bay cũng là nơi thường xuyên diễn ra các sự kiện mang tầm cỡ quốc tế giúp cư dân sẽ liên tục được trải nghiệm.

Giá trị lợi nhuận kép Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown

Các sản phẩm nhà thấp tầng của Vinhomes còn sở hữu “giá trị kép”, ngoài không gian an cư còn là cơ hội gia tăng lợi nhuận. Theo khảo sát của Savills Việt Nam, tỷ suất lợi nhuận đối với phân khúc này dao động từ 20-25% mỗi năm, thậm chí, thậm chí tăng 40-50% mỗi năm ở thị trường thứ cấp.

Đại diện chủ đầu tư Vinhomes cho biết, khi lựa chọn giỏ hàng ở Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown, khách hàng sẽ được cam kết mua lại sau 5 năm với lợi nhuận lên tới 37,5%.

Lợi nhuận từ nhà thấp tầng Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown còn có thể tới từ việc cho thuê. Trong trường hợp nhà đầu tư gặp khó trong việc tìm khách hàng, chủ đầu tư cũng cam kết thuê lại khai thác với mức lợi nhuận lên tới 6% mỗi năm.

Chính sách bán hàng ưu đãi tại Vinhomes The Crown

Nếu nhà đầu tư thanh toán theo tiến độ không dùng vốn vay ngân hàng, lợi nhuận từ việc cho chủ đầu tư thuê lại lên tới gần 2,7 tỷ đồng trong 5 năm, chưa kể 8% chiết khấu thẳng vào giá bán.

Còn nếu lựa chọn sử dụng vốn vay ngân hàng, với việc tất toán 70% khoản vay ngay khi kết thúc thời gian hỗ trợ lãi suất 0% trong 18 tháng theo cam kết của chủ đầu tư, lợi nhuận thu về sẽ đạt khoảng 2,9 tỷ đồng trong 5 năm.

Các phiên mở bán Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown thu hút đông đảo khách hàng.

Hỗ trợ từ chủ đầu tư Vinhomes và đối tác

Để san sẻ bớt gánh nặng tài chính cho khách hàng, chủ đầu tư đã có thỏa thuận với ngân hàng áp dụng hạn mức cho vay linh hoạt, từ 40% hoặc tới 70% giá trị hợp đồng mua bán, cùng lãi suất 0% trong 18 tháng. Trong 1 năm tiếp theo, lãi suất tham chiếu sẽ được giữ ổn định ở mức 9,5% mỗi năm, nâng tổng thời gian hỗ trợ lãi suất lên 30 tháng.

Trong bối cảnh cuộc đua lãi suất còn căng thẳng, cam kết này khiến khách hàng hoàn toàn an tâm khi không phải gánh thêm khoản chi phí phát sinh nào trong suốt thời gian này.

QUÝ KHÁCH QUAN TÂM VUI LÒNG ĐĂNG KÝ VÀO FORM BÊN CẠNH ĐỂ ĐỘI NGŨ TƯ VẤN MEYREAL.COM ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT NHẤT.

Meyreal.com


THAM KHẢO THÊM CÁC BÀI VIẾT:

Yếu tố tăng giá trị đầu tư bất động sản Vinhomes

Đánh giá yếu tố làm nên giá trị New Vegas Hà Tiên

Fantasy Home – Siêu phẩm đầu tư BĐS thấp tầng Vinhomes

Thông tin tổng hợp các khu đô thị Vinhomes

Những dự án của chủ đầu tư Masterise Homes

Tổng hợp dự án NovaWorld của Novaland

Thông tin & Danh sách dự án BCG Land – Bamboo Capital

Chuyên mục Review – Chuyên trang Bất động sản Meyreal.com

Meyreal.com – Cung cấp thông tin bất động sản toàn diện uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh