Đánh giá Dự án căn hộ MT Eastmark City

Đánh giá và phân tích về dự án căn hộ MT Eastmark City quy mô 7 block với gần 2.000 sản phẩm căn hộ, shophouse và Officetel văn phòng trong tổ hợp 20 hecta khu đô thị Centana City tại đường Trường Lưu, Phường Long Trường (Quận 9 cũ), TP Thủ Đức.

REVIEW MT Eastmark City

Về trị trí MT Eastmark City

Dự án MT Eastmark City trong khu vực hiện nay khá khó di chuyển. Nếu từ trung tâm phải đi qua Nguyễn Duy Trinh rẽ qua Trường Lưu mới đến được dự án. Hiện đường này còn khá hẹp, khúc từ Vành Đai 2 đến đường Nguyễn Thị Tư xe container chạy nhiều. Hiện nay đi dễ nhất có lẽ là đi Lã Xuân Oai rẽ qua Nguyễn Duy Trinh vào Trường Lưu…

Tuy nhiên, nhìn về tương lai thì Lã Xuân Oai, Nguyễn Duy Trinh mở rộng 30m, Vành Đai 3 đoạn từ Tân Vạn kết nối qua Nhơn Trạch sẽ triển khai trước nên dự án này sẽ di chuyển dễ hơn.

Về nút giao Vành Đai 3 và Cao Tốc có hay không thì chưa rõ. Theo thông tin thì chỗ trạm thu phí sẽ có nút hạ để rẽ vào đường Long Phước.

Trạm trung chuyển rác ngay sau chợ Long Trường vẫn là 1 nút thắt khó gỡ đối với dự án Centana nói chung và dự án căn hộ MT Eastmark City này nói riêng. Hướng đi từ VĐ2 đến Nguyễn Thị Tư sẽ là xa lộ tử thần đối với chị em phụ nữ tay lái yếu.

Về các loại hình sản phẩm của MT Eastmark City

Cơ cấu sản phẩm Chủ Đầu Tư tập trung chủ yếu vào căn 1PN + 1. Mặt bằng điển hình MT Eastmark City có 18 căn trong đó có 3 căn 2PN, 4 căn 3PN dualkey, còn lại là 11 căn 1PN + 1.

Tất cả các căn 3PN Dualkey thì phòng riêng có thể dùng cho thuê thì không có bố trí khu vực bếp điều này hơi bất tiện cho việc sinh hoạt. Với mẫu căn 3PN Dualkey mã 1A thì khu vực sinh hoạt chung thì bố trí thì mất 1 không gian trống khá lãng phí. Mẫu căn 2A thì có 1 cái kho ngay cửa cũng khá tiện.

Đối với căn 2PN thì bố trí cái wc ngay cửa vào khá tiện. Nhưng phòng ngủ phụ thì sử dụng khá bất tiện. Hành lang vào khá dài nhưng không sử dụng được gì. Bố trí căn 2pn không ổn lắm.

Đối với căn 1PN + 1 thì không gian khá thoải mái. Nhưng mặt bằng bố trí nội thất lại để bếp đối diện với WC cái này nếu ai kỹ tính sẽ ko thích lắm.

Đối với 20 căn được gọi là duplex, nhưng nhìn giống như là 2 căn hộ bình thường đi chung cầu thang thôi không có gì đặc biệt.

Điểm Đặc biệt là tất cả căn hộ đều bố trí khu giặt phơi ở ban công…tiện ích cũng giống như các dự án khác không có gì đặc biệt.

Ngoài các căn hộ thương mại để bán thì tại đây cũng có các 2 tòa căn hộ dành cho tái định cư. Tiêu chuẩn chắc sẽ thấp hơn một chút.

Về Giá bán căn hộ MT Eastmark City

Về giá bán căn hộ MT Eastmark City hiện nay chủ đầu tư đang rumo 36tr/m2 tại khu vực này cũng là mức giá khá tốt.

Trong hai năm trở lại đây giá căn hộ dưới 40tr/m2 tại Saigon đã biến mất thì MT Eastmark City rumo với giá 36tr/m2 rất hợp lý.

Chủ Đầu Tư Điền Phúc Thành

Đây là chủ đầu tư có nhiều năm kinh nghiệm làm pháp lý tại khu đông. Các dự án Điền Phúc Thành triển khai đều có pháp lý rõ ràng và đầy đủ. Về pháp lý chắc Điền Phúc Thành chỉ sau Khang Điền.

Trên đây là một số đánh giá phân tích về dự án căn hộ MT Eastmark City, hi vọng cung cấp được cho quý khách hàng những góc nhìn và thông tin bổ ích.

Meyreal.com – Review BĐS


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Dự án căn hộ MT Eastmark City Thủ Đức

Những điều cư dân Eco Green Saigon cần biết

Đánh giá vị trí và tiện ích dự án The 9 Stellars

Danh sách sàn đại lý Vinhomes Grand Park HCM

So sánh căn hộ Masteri Centre Point với The Beverly

Q&A: Giải đáp thắc mắc dự án Grand Marina Saigon

Review dự án Vinhomes Grand Park Thủ Đức

Đánh giá căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son

Danh sách dự án Chủ đầu tư Masterise Homes

Loạt dự án Sunshine Homes Thanh Hóa sắp triển khai

[Tuyển dụng – Việc làm] Nhân viên Kinh doanh Bất động sản

Meyreal.com – Cung cấp thông tin bất động sản toàn diện uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh