Các đối tác phát triển dự án Lumiere Boulevard

Các đối tác quốc tế phát triển dự án Lumiere Boulevard gồm đơn vị thiết kế mặt đứng Tange (Nhật Bản), thiết kế cảnh quan Land Sculptor (Thái Lan), thiết kế nội thất HBA (Mỹ) và tư vấn giám sát MACE (Anh) và Vinhomes đảm nhiệm phân phối sản phẩm cùng các đại lý chính thức.

danh sách đối tác quốc tế phát triển Lumiere Boulevard
Lumière Boulevard có đơn vị thiết kế và tư vấn giám sát là các thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ, Anh, Nhật Bản và Thái Lan.

Nhờ kết hợp cùng các đối tác hàng đầu thế giới, Lumiere Boulevard thể hiện được sự ưu việt trong việc xây dựng và quản lý chất lượng dự án, đảm bảo cho cư dân có được trải nghiệm sống xanh hoàn hảo đạt chuẩn quốc tế.

Tange thiết kế mặt đứng dự án Lumiere Boulevard

Đơn vị thiết kế kiến trúc nổi tiếng từ Nhật Bản, với những công trình đẳng cấp thế giới như cung thể thao Olympic (Tokyo), sân vận động Quốc gia Yoyogi – một trong những công trình đẹp nhất thế kỷ 20.

TANGE ASSOCIATES sẽ tham gia thiết kế mặt đứng cho các công trình của dự án Lumiere Boulevard.

Land Sculptor thiết kế cảnh quan Lumiere Boulevard

Land Sculptor là nhà thầu tư vấn thiết kế cảnh quan, nổi tiếng với các resort sang trọng, dự án căn hộ hạng sang tại Việt Nam và các dự án nổi tiếng khác tại Singapore, Trung Quốc và các nước Trung Đông.

Để mang đến cho cư dân không gian nghỉ dưỡng ngay tại nhà, chủ đầu tư đã hợp tác với đơn vị thiết kế cảnh quan hàng đầu Thái Lan – Land Sculptor. Đơn vị này nổi tiếng với nhiều công trình nghỉ dưỡng, giải trí tầm cỡ như Naman Retreat (Đà Nẵng) hay Sailing Club (Nha Trang).

HBA Studio thiết kế nội thất căn hộ Lumiere Boulevard

HBA Studio là đơn vị thiết kế nội thất khách sạn và khu nghỉ dưỡng sang trọng gắn liền với những tên tuổi khách sạn, resort hạng sang như: Hilton, JW Marriott, Ritz Carlton, Shangri-La, Four Seasons…HBA Studio mang đến thiết kế tinh tế cho sảnh lễ tân các tòa nhà tại Lumière Boulevard.

MACE giám sát thi công dự án Lumiere Boulevard

Dự án căn hộ Lumiere Boulevard được giám sát bởi MACE – một trong những tập đoàn quản lý dự án và xây dựng lớn nhất thế giới thành lập vào năm 1990, hoạt động tại hơn 70 quốc gia. MACE nổi tiếng với các công trình cao tầng tiêu biểu trên thế giới như cầu cảng Dubai, khu nghỉ dưỡng Marina Bay Sand (Singapore), tòa tháp Feature và khách sạn Capital Gate (Abu Dhabi), L’Avenue (Thượng Hải), tòa nhà chọc trời the Shard (London)…

Tại Việt Nam, MACE cùng tham gia tại một số dự án nổi tiếng như Landmark 81 hay tòa nhà Deutsches Haus ở TP. HCM.

Vinhomes độc quyền phân phối căn hộ Lumiere Boulevard

Vinhomes đóng vai trò kinh doanh độc quyền, cùng với hệ thống đại lý phân phối Vinhomes miền Nam đưa dự án LUMIÈRE Boulevard tiếp cận thị trường nhanh chóng.

Vinhomes với thế manh triển khai và bán hàng các dự án rất thành công với hàng loạt kỷ lục bán hàng với lợi thế nắm trong tay hệ thống các sàn đại lý nắm giữ thị trường BĐS TP. HCM.

CHỦ ĐẦU TƯ MASTERISE HOMES – MASTERISE GROUP

Masterise Homes – chủ đầu tư dự án Lumiere Boulevard  – Nhà phát triển Bất động sản cao cấp, hạng sang và hàng hiệu siêu sang của tập đoàn Masterise Group.

Các dự án cao cấp của Masteríe Homes với thương hiệu Masteri và hạng sang với thương hiệu dòng Lumiere, cùng với đó là dòng bất động sản hàng hiệu siêu sang.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Dự án Lumiere Boulevard Masterise Homes

Khu đô thị The Global City Sài Gòn

Dự án Khu đô thị Vinhomes Long Beach Cần Giờ Vingroup

Danh sách dự án Masterise Homes đầu tư

Tổng hợp dự án NovaWorld của Novaland

Các khu đô thị Vinhomes tại TP.HCM

Thông tin & Danh sách dự án BCG Land – Bamboo Capital

[Tuyển dụng – Việc làm] Nhân viên Kinh doanh Bất động sản

Meyreal.com – Cung cấp thông tin bất động sản toàn diện uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh