Khu đô thị Vinhomes Vịnh Cam Ranh, Khánh Hoà

Dự án Khu đô thị Vinhomes Vịnh Cam Ranh, tỉnh Khánh Hoà được định hướng phát triển là đô thị sinh thái, dịch vụ thương mại du lịch và giải trí có vị trí hướng biển được quy hoạch hiện đại cùng hệ thống tiện ích của Vingroup.

DỰ ÁN VINHOMES CAM RANH KHÁNH HOÀ
Dự án Vinhomes – Khu đô thị ven Vịnh Cam Ranh được đầu tư phát triển bao gồm 3 khu nằm ven Vịnh Cam Ranh.

Khu đô thị Vinhomes Vịnh Cam Ranh được Vingroup đầu tư phát triển thành một thành phố mới, có đẳng cấp quốc tế, có chất lượng môi trường sống tốt và là trung tâm kinh tế biển, trung tâm kinh tế du lịch dịch vụ lớn của cả nước, được đánh giá là đô thị điểm nhấn tại thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hoà.

TỔNG QUAN KHU ĐÔ THỊ VINHOMES VỊNH CAM RANH

 Tên dự án: Khu đô thị ven vịnh Cam Ranh

 Chủ đầu tư: Công ty CP Vinhomes (Tập đoàn VinGroup)

► Vị trí: Vịnh Cam Ranh, H. Cam Lâm, TP. Cam Ranh, tỉnh Khánh Hoà

 Tổng diện tích: 1.500 hecta

 Loại hình phát triển: Biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố, Shophouse…

► Pháp lý: Hoàn chỉnh

► Tư Vấn & Phân phối: PKD Vinhomes – MEYREAL

► Giá bán: Chưa công bố.

QUÝ KHÁCH QUAN TÂM VUI LÒNG ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN VÀ TƯ VẤN VÀO FORM BÊN CẠNH.

mặt bằng khu đô thị Vinhomes Vịnh Cam Ranh

QUY HOẠCH DỰ ÁN VINHOMES VỊNH CAM RANH – KHÁNH HOÀ

Quy hoạch dự án Vinhomes – Khu đô thị ven Vịnh Cam Ranh được đầu tư phát triển bao gồm 3 khu nằm ven Vịnh Cam Ranh. Đất ở dự kiến khoảng 152,03 ha; đất công trình công cộng khoảng 55.35 ha; phần còn lại là đất mặt nước, hạ tầng kỹ thuật, giao thông…

Phân khu 1 Khu đô thị Vinhomes Cam Ranh

Phân khu 1 đô thị Vinhomes Vịnh Cam Ranh có tổng diện tích gần 647,7 heta, quy mô dân số 120.000 người, thuộc các xã Cam Lập, Cam Thịnh Đông, nằm ven theo Vịnh Cam Ranh, đoạn từ mũi Đá Lết đến tiếp giáp phía Nam nhà máy xi măng Công Thanh. Ranh giới lấn biển khoảng từ 500m đến 900m tính ranh giới các khu đã quy hoạch- kèm theo bản đồ xác định vị trí khu đất.

Địn hướng phát triển là khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái biển, với các trung tâm thương mại, du lịch, dịch vụ tập trung; trở thành trung tâm về hành chính của TP. Cam Ranh và tỉnh Khánh Hòa.

Tại khu 1 khu đô thị Vinhomes ven Vịnh Cam Ranh có 374 hecta được quy hoạch đất ở, xây dựng đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật, kiến trúc. Đất công trình công cộng được quy hoạch 62,8ha bao gồm các trụ sở nhà nước, trường học, trung tâm văn hóa, y tế…

Có 4,6ha quy hoạch xây dựng khu du lịch nghỉ dưỡng gắn với không gian biển; đất cây xanh chuyên đề – sân golf gần 90,3ha. Phần còn lại là đất giao thông, hạ tầng kỹ thuật…

Khu 1 Vinhomes Cam Ranhđược định hướng trở thành khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái biển và khu đô thị ven vịnh Cam Ranh. Ảnh: UBND TP. Cam Ranh.

Phân khu 2 Khu đô thị Vinhomes Cam Ranh

Phân khu 2 đô thị Vinhomes Vịnh Cam Ranh có diện tích gần 395 hecta, quy mô dân số dự kiến khoảng 60.000 người, thuộc các xã, phường Cam Thịnh Đông, Ba Ngòi, Cam Lợi, Cam Linh, Cam Thuận, Cam Phú. Được chia làm 2 khu: Khu A diện tích gần 153ha, khu B gần 242ha.

Khu 2 Vinhomes Vịnh Cam Ranh được được định hướng phát triển về không gian đô thị, điểm nhấn về đô thị sinh thái, tích hợp cho TP. Cam Ranh. Tổng diện tích đất ở hơn 155 hecta; đất công cộng 51,7 ha;…

Phân khu 3 Khu đô thị Vinhomes Cam Ranh

Phân khu 3 đô thị Vinhomes Vịnh Cam Ranh diện tích rộng hơn 454 hecta, quy mô dân số dự kiến khoảng 80.000 người, thuộc các phường Cam Phúc Nam, Cam Phúc Bắc, Cam Nghĩa. Trong đó, tổng diện tích đất ở hơn 152 ha; đất công cộng hơn 55 ha; đất giao thông gần 71 ha…

Khu vực này có định hướng phát triển về nhà ở đô thị. Gồm có 2 khu vực:

– Khu 3A (dự án bãi tắm): đoạn từ phía bắc Nhà máy đóng tàu Cam Ranh đến tiếp giáp phía Nam cồn cát Cam Phúc Nam.

– Khu 3B: đoạn từ phía Bắc cồn cát Cam Phúc Nam đến tiếp giáp ranh giới huyện Cam Lâm.

Khu đô thị Vinhomes Cam Ranh Khánh hoà

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN KĐT VINHOMES VỊNH CAM RANH

Mục tiêu và định hướng phát triển dự án khu đô thị Vinhomes Cam Ranh là đô thị hiện đại tại khu vực vịnh Cam Ranh, qua đó tạo ra sự liên kết các thị trường và sự hội nhập của kinh tế tỉnh Khánh Hòa vào thị trường trong vùng và cả nước. Phát triển lan tỏa của các trung tâm kinh tế, thương mại với sự chuyển dịch của các cơ sở công nghiệp đến các vùng ngoại vi…

Theo tập đoàn Vingroup, khi tổ hợp quần thể dự án Cam Lâm Vingroup (Khu đô thị ven Vịnh Cam Ranh) triển khai sẽ xây dựng địa phương trở thành đô thị mang đẳng cấp quốc tế. Nổi bật là trung tâm, trí tuệ toàn cầu, trung tâm y tế; giáo dục; cùng các dịch vụ nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới.

Toàn cảnh Vịnh Cam Ranh
Toàn cảnh Vịnh Cam Ranh – Vịnh biển đẹp bậc nhất Việt Nam.

TIỀM NĂNG VINHOMES CAM RANH – KHÁNH HOÀ

Vịnh Cam Ranh thuộc thành phố Cam Ranh, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa. Vịnh Cam Ranh được đánh giá là vịnh tự nhiên tốt nhất Đông Nam Á, nơi hội tụ những điều kiện thiên nhiên cảnh quan hết sức thuận lợi cho phát triển dịch vụ cảng biển và du lịch.

Thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho Vịnh Cam Ranh một vẺ đẹp hoang sơ với những bãi tắm đẹp đến mê hồn, được bình chọn là 1 trong 10 Vịnh đẹp nhất Việt Nam… Có núi và biển kết hợp. Ven bờ lại có dải đồng bằng mọc lên những khu phố Ba Ngòi, Ðá Bạc, vùng Bảo Giếng. Phần bán đảo nằm bên kia vịnh, bao gồm vùng Mỹ Ca, Bình Ba, Vũng Nồm và đặc biệt là đầm Thủy Triều.

Những năm gần đây, Chính phủ có chủ trương cho sử dụng một phần bán đảo Cam Ranh, khu vực phía Bắc và phía Tây TP. Cam Ranh vào mục đích phát triển kinh tế. Điều này đã nhanh chóng gây được sự chú ý của dư luận trong và ngoài nước.

Trong tương lai, theo định hướng phát triển, Khánh Hoà sẽ là thành phố trực thuộc trung ương vào năm 2030.

TIẾN ĐỘ HOÀN THIỆN PHÁP LÝ DỰ ÁN VINHOMES VỊNH CAM RANH

– Quý 2/2022 thực hiện các thủ tục pháp lý về chủ trương đầu tư. UBND tỉnh Khánh Hòa

– Quý 4/2022, thực hiện công tác đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư; lập và phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 vào quý 1/2023.

– Quý 3/2023 đến quý 3/202, hoàn thành thủ tục thiết kế, cấp giấy phép xây dựng, hoàn thành hồ sơ để được cấp phép xây dựng công trình.

– Quý 4/2023 đến quý 4/2025,  thực hiện đầu tư, hoàn thành việc san lấp, hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật.

QUÝ KHÁCH QUAN TÂM VUI LÒNG ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN VÀO FORM BÊN CẠNH.

Hệ thống Thông Tin Bất Động Sản. Cung cấp dịch vụ truyền thông, quảng cáo và phân phối sản phẩm: MEYREAL; Alocanhosg.com, Thebeverlysolaris.com; Vinhomecitys.com; Sunshinemetacity.net;… cảm ơn quý khách hàng quan tâm và ủng hộ.

Meyreal.com


THAM KHẢO THÊM CÁC BÀI VIẾT:

Siêu dự án VinGroup Cam Lâm, TP. Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa

Khu đô thị Vinhomes Long Beach Cần Giờ Vingroup

Danh sách sàn đại lý Vinhomes Grand Park HCM

Thông tin tổng hợp các khu đô thị Vinhomes

Những dự án của chủ đầu tư Masterise Homes

Tổng hợp dự án NovaWorld của Novaland

Thông tin Bất động sản Sun Group Đà Nẵng

Danh sách Các Dự Án Bất Động Sản Nam Long Group

Thông tin & Danh sách dự án BCG Land – Bamboo Capital

Dịch vụ Truyền thông Hotline Quảng cáo Dự án trên MEYREAL

Chuyên mục Review – Chuyên trang Bất động sản Meyreal.com

Meyreal.com – Cung cấp thông tin bất động sản toàn diện uy tín

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh