Phân tích Ưu & Nhược điểm The Classia Khang Điền

Phân tích và đánh giá Ưu Nhược điểm dự án nhà phố The Classia Khang Điền về vị trí kết nối, thiết kế, hoàn thiện, tiện ích, giá bán, chính sách bán hàng cũng như uy tín từ chủ đầu tư.

đánh giá ưu nhược the classia
Lối cổng vào chính khu nhà phố và biệt thự The Classia.

Theo quy hoạch phát triển của Thành Phố Thủ Đức thì sẽ hạn chế xây thấp tầng và sẽ phát triển xây dựng cao tầng. Nên những dự án thấp tầng được triển khai thời điểm này là rất có tiềm năng.

Cùng phân tích và Review đánh giá ưu nhược điểm của The Classia.

ƯU ĐIỂM THE CLASSIA KHANG ĐIỀN

Ưu điểm Vị trí The Classia

– Vị trí liền kề các khu dân cư hiện hữu như Safira, Mega Ruby, Mega Residences nên có nhiều các tiện ích hiện hữu đặc biệt là trường Mầm non và chuỗi các cửa hàng bán lẻ và siêu thị, các hàng quán cafe và quán ăn khá nhiều.

– Kết nối hạ tầng khá hoàn chỉnh khi gần vòng xoay Liên Phường, vòng xoay Phú Hữu và Cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây. Gần khu công nghệ cao Quận 9, các trường học từ cấp tiểu học đến đại học như ĐH FPT, ĐH Nguyễn Tất Thành, ĐH Tài Chính – Marketing, ĐH Fulbright, các trường quốc tế như TAS, VAS…

– Kết nối thuận tiện với trung tâm qua cao tốc và đường Mai Chí Thọ (mất 25’ đến chợ Bến Thành).

– Gần các đô thị lớn trong trương lai như Lakeview City, Vinhomes Grand Park, The Global City, sẽ được cộng hưởng các tiện ích ở các khu đô thị này.

– Tiềm năng của đường Liên Phường trong tương lai rất lớn khi có Quy hoạch kết nối từ nút giao An Phú (Quận 2) đến đường Vành Đai 3 xuyên qua các khu đô thị The Global City, Saigon Sport City và khu thể thao liên hợp chuẩn Olympic Nam Rạch Chiếc.

Ưu điểm Thiết kế The Classia

Về thiết kế, The Classia được đánh giá là dự án có thiết kế đẹp, sang trọng, thuộc phân khúc cao cấp nhất mà Khang Điền đã từng triển khai. Là dự án nhà phố compound hiếm hoi có thể nói là duy nhất được bán ở thời điểm hiện tại trên địa bàn TP. HCM.

Ưu điểm CSBH

Về chính sách thanh toán, có khá nhiều chính sách thanh toán cho khách hàng lựa chọn đặc biệt là chính sách chiết khấu thanh toán nhanh đến 18%/năm trên số tiền trả trước (gấp 3 lần lãi suất tiết kiệm hiện tại).

Có nhiều ngân hàng tham gia cho vay dự án sẽ giúp KH có nhiều sự lựa chọn phù hợp hơn cùng với các mức lãi suất hấp dẫn.

Các chính sách chiết khấu được nhận tiền mặt, không trừ vào hợp đồng.

Pháp lý và Tiến độ

Pháp lý đầy đủ, đã có sổ đỏ từng căn.

Đã hoàn thành xây dựng 80%, khách hàng có thể nhận nhà vào tháng 10/2022.

NHƯỢC ĐIỂM THE CLASSIA KHANG ĐIỀN

Nhược điểm Tiện ích và Kết nối

Dự án với quy mô khá nhỏ nên tiện ích nội khu không có nhiều, chỉ đạt ở mức cơ bản.

Giao thông hiện tại chưa được thuận tiện lắm khi phải đi vòng một đoạn từ vòng xoay Liên Phường lên vòng xoay Phú Hữu mới vào được cổng The Classia.

Theo như Quy hoạch thì sẽ có đường ra Liên Phường từ khu Safira nhưng do đi ngang Dự án Haus Belo nên khả năng triển khai còn khá lâu.

Hiện tại, phải đi chung cổng Safira mới vào đường dự án. Có một đường khác đi riêng từ hướng Võ Chí Công vào nhưng chưa đi được.

Hạn chế cho nhà đầu tư

Do dự án đã hoàn thành gần xong nên tiến độ đóng tiền khá nhanh (30 ngày 1 lần 10%).

Với đơn giá 200tr/m2 sẽ là mức giá cao nhất từ trước giờ trong số các dự án Khang Điền triển khai. Tuy nhiên, mức giá này so với dự án  The Global City liền kề vừa được Masterise Homes mở bán với mức giá 350 đến 400 triệu/m2 cho giai đoạn đầu tiên của khu nhà phố thương mại thì vẫn còn rất mềm.

TỔNG KẾT ĐÁNH GIÁ THE CLASSIA KHANG ĐIỀN

Tổng kết lại, với các ưu điểm và nhược điểm mà mình vừa liệt kê thì The Classia là một dự án đáng cân nhắc. Với lợi thế mạnh nhất là pháp lý thì các sản phẩm của Khang Điền luôn là một kênh giữ tiền hiệu quả.

Tuy nhiên với mức giá 200tr/m2 thì còn khá nhiều sự lựa chọn trong khu vực, nên quan trọng là tuỳ nhu cầu mỗi Khách hàng như thế nào để ra quyết định.

Meyreal.com TH


THAM KHẢO THÊM CÁC BÀI VIẾT:

Biệt thự Nhà phố The Classia Khang Điền

Dự án Khu đô thị The Global City Sài Gòn

Thông tin Dinh thự The Rivus Thủ Đức – Masterise Homes

Review dự án Vinhomes Grand Park Thủ Đức

Danh sách dự án Chủ đầu tư Masterise Homes

Tổng hợp dự án NovaWorld của Novaland

Thông tin & Danh sách dự án BCG Land – Bamboo Capital

Chuyên mục Review – Chuyên trang Bất động sản Meyreal.com

Meyreal.com – Cung cấp thông tin bất động sản toàn diện uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh