Tập đoàn EVERLAND: Nhà phát triển bất động sản bền vững

Với tầm nhìn chiến lược cùng sự đồng hành, hợp tác của các đối tác uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế, Tập đoàn Everland đang dần khẳng định và nâng tầm thương hiệu Nhà phát triển bất động sản bền vững với hàng loạt dự án BĐS du lịch nghỉ dưỡng và đô thị quy mô lớn tại các địa phương: Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Quảng Ngãi, Phú Yên, Khánh Hòa, Đồng Tháp, An Giang…

Giới thiệu Everland Group

Giới thiệu doanh nghiệp – Tập đoàn Eveland Group.

TẬP ĐOÀN EVERLAND

Everland khởi đầu từ một doanh nghiệp chuyên về xây dựng, rồi mở rộng sang lĩnh vực du lịch, dịch vụ, từ đó tạo bàn đạp để lấn sân sang bất động sản.

Hoạt động của Tập đoàn Everland tập trung vào ba lĩnh vực cốt lõi: Bất động sản, Xây dựng, Thương mại – Dịch vụ. Trong đó:

– Bất động sản là lĩnh vực chủ đạo với hàng loạt dự án, công trình được triển khai trên cả nước.

– Xây dựng là lĩnh vực truyền thống nhờ kinh nghiệm hoạt động lâu năm của Tập đoàn trong lĩnh vực này dựa trên việc phát huy những lợi thế của một nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp.

– Thương mại – Dịch vụ là động lực gắn với lĩnh vực phát triển bất động sản và xây dựng, đem đến sự phát triển năng động, góp phần tối ưu hóa nguồn lực và gia tăng hiệu quả kinh doanh của Tập đoàn.

EVERLAND KIẾN TẠO BĐS BỀN VỮNG

Trong chiến lược phát triển của Everland, lĩnh vực du lịch – dịch vụ được xem là “mắt xích” quan trọng, gắn kết cùng với bất động sản để kiến tạo mô hình bất động sản – du lịch bền vững. Đây cũng là mô hình mà không nhiều doanh nghiệp theo đuổi hiện nay.

Chiến lược đầu tư bền vững này đã và đang được minh chứng bằng những tổ hợp nghỉ dưỡng quy mô; song song với đó là chuỗi dịch vụ du lịch cao cấp, thông minh được phát triển bởi thương hiệu Crystal Holidays.

Với tầm nhìn chiến lược cùng sự đồng hành, hợp tác của các đối tác uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế, Everland đang cho thấy những bước đi nhanh, nhưng vững chắc trong lĩnh vực đầu tư BĐS.

Tập đoàn hiện đang phát triển hàng loạt dự án BĐS du lịch nghỉ dưỡng và đô thị quy mô lớn tại các địa phương: Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Quảng Ngãi, Phú Yên, Khánh Hòa, Đồng Tháp, An Giang…

CÁC THƯƠNG HIỆU DU LỊCH CỦA EVERLAND

Bên cạnh lĩnh vực BĐS, Tập đoàn Everland còn sở hữu hàng loạt thương hiệu về du lịch như: Active Travel Asia, Mekong Rustic, Crystal Holidays Travel, Crystal Holidays Hospitality, Crystal Holidays Marina, Crystal Holidays Cruise…

Ngoài ra, Everland cũng đẩy mạnh hợp tác với nhiều thương hiệu lớn về quản lý khách sạn trên thế giới như Wyndham, Centara, Best Western… và hợp tác với Tập đoàn công nghệ Ztudium (Anh Quốc) để triển khai dự án số hóa sản phẩm, dịch vụ, thiết lập hoàn chỉnh hệ sinh thái bất động sản, du lịch thông minh All-in-one đầu tiên tại Việt Nam dựa trên ứng dụng công nghệ blockchain, AI, IoT..

Meyreal.com


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Tập đoàn Masterise Group: Đế chế BĐS hùng mạnh

Chân dung tập đoàn Xuân Thiện Ninh Bình

Chủ đầu tư Khang Điền – Những cột mốc phát triển

Tập đoàn Vingroup: Hành trình trở thành số 1, vươn tầm thế giới

Chân dung chủ đầu tư CityLand – Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Thành phố

Tập đoàn Sơn Hải: Doanh nghiệp uy tín Việt Nam

Keppel Land: Nhà phát triển bất động sản quốc tế

Thông tin tổng hợp các khu đô thị Vinhomes

Những dự án của chủ đầu tư Masterise Homes

Tổng hợp dự án NovaWorld của Novaland

Dịch vụ Truyền thông Hotline Quảng cáo Dự án trên MEYREAL

Chuyên mục Review – Chuyên trang Bất động sản Meyreal.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh