Nhà mẫu và văn phòng bán hàng Sales Gallery Van Phuc City

Nhà mẫu và văn phòng bán hàng Sales Gallery tại khu đô thị Vạn Phúc City là nơi giao dịch và giới thiệu các sản phẩm biệt thự ven hồ Đại Nhật Sunlake Villas, biệt thự cao cấp ven sông Sài Gòn Van Phuc Mansion và Jardin Villas và sắp tới là khu căn hộ Center Vạn Phúc City.

phòng bán hàng Vạn Phúc City

Ngày 1/11, Tập đoàn Van Phuc Group chính thức khai trương khu nhà mẫu và nhà điều hành bán hàng Sales Gallery Van Phuc City tại khu đô thị Vạn Phúc Thủ Đức. Khu nhà mẫu Vạn Phúc City được thiết kế có kiến trúc độc đáo, không gian sang trọng với các khu vực chức năng phục vụ công tác giới thiệu thiệu dự án được hoàn thành sau gần1 năm triển khai thi công xây dựng.

Khu nhà điều hành và sa bàn nhà mẫu Sales Gallery Van Phuc xây dựng trên khuôn viên đất khoảng 1 hecta, với phần công trình xây dựng có diện tích khoảng 3.000m2, tọa lạc mặt tiền tuyến đường huyết mạch Nguyễn Thị Nhung và đối diện Hồ trung tâm Đại Nhật của Van Phuc City.

Sales Gallery Van Phuc là nơi tiếp đón khách hàng, đối tác của Van Phuc Group. Là trung tâm trưng bày sản phẩm, giao dịch bất động sản cao cấp tại dự án Khu đô thị Van Phuc City với các sản phẩm biệt thự ven hồ Đại Nhật Sunlake Villas, biệt thự cao cấp ven sông Sài Gòn Van Phuc Mansion và Jardin Villas và sắp tới là khu căn hộ Center Vạn Phúc City sẽ được ra mắt.

Sa bàn dự án Vạn Phúc City Thủ Đức
Khu vực sa bàn giới thiệu dự án tại Sales Gallery Van Phuc City.

Thiết kế kiến trúc Sales Gallery Vạn Phúc City mang phong cách hiện đại tựa như một tác phẩm nghệ thuật với sự kết hợp tuyệt vời giữa kiến trúc, cảnh quan và thiên nhiên giữa lòng đô thị ven sông đẹp bậc nhất Sài Gòn.

Sales Gallery Van Phuc gồm các khu vực chức năng sa bàn, nhà mẫu, nhà điều hành, phòng hỗ trợ thủ tục. Khu vực trưng bày sa bàn, trình chiếu hình ảnh rất đặc sắc. Khu vực cafe thư giãn, khu trải nghiệm thực tế cho khách hàng tham quan căn hộ mẫu dự kiến sẽ được chào bán ra thị trường vào Q1.2022. Ngoài ra Sales Gallery có hội trường sang trọng với với sức chứa lên đến 200 người dành cho những buổi hội thảo  hội nghị khách hàng rất tiện nghi.

Sales Gallery Vạn Phúc City là một trong những công trình đẳng cấp hàng đầu tại TP.HCM, xứng tầm với tiềm năng của một đại đô thị ven sông đáng sống bậc nhất tại thành phố Thủ Đức của TP.HCM hiện nay.

Meyreal.com


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Khám phá nhà mẫu Vinhomes Grand Park

Hệ thống trường học Vinschool Grand Park Thủ Đức

Khu Biệt thự Vinhomes Quận 1 – Nơi cộng đồng sống tinh hoa

Độc quyền phân phối Shophouse/ căn hộ Eco Green Sài Gòn

Review dự án Vinhomes Grand Park Thủ Đức

Khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Tư vấn mua/bán căn hộ The Beverly Vinhomes Grand Park

Shop Vinhomes Grand Park khu Rainbow, Origami, Beverly, Miyako

Danh sách dự án Chủ đầu tư Masterise Homes

Thông tin Shophouse Eco Green Sài Gòn

Danh sách sàn đại lý Vinhomes Grand Park HCM

Loạt dự án Sunshine Homes Thanh Hóa sắp triển khai

Dự án Khu đô thị Vinhomes Long Beach Cần Giờ Vingroup

[Tuyển dụng – Việc làm] Nhân viên Kinh doanh Bất động sản

Meyreal.com – Cung cấp thông tin bất động sản toàn diện uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh