Khu phức hợp Tây Hồ View của Sun Group

Khu phức hợp khách sạn, căn hộ dịch vụ cao cấp, TTTM Tây Hồ View sở hữu 9 tòa nhà, bao gồm các khách sạn 5 sao, các khu căn hộ dịch vụ cao cấp với đầy đủ tiện ích, một Trung tâm hội nghị, sự kiện rộng 1400 m2 cùng với Trung tâm thương mại.

 Tây Hồ View của Sun Group
Khu phức hợp Tây Hồ View của Sun Group tại số 58 Quảng Bá, phường Quảng An, quận Tây Hồ, TP. Hà Nội.

Tây Hồ View tọa lạc tại địa chỉ số 58 Quảng Bá, p.Quảng An, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội quy mô 9 tòa tháp. Sở hữu vị thế đắc địa ngay cạnh Hồ Tây cùng những lợi thế độc tôn về giao thông, không gian, cảnh quan…, Tây Hồ View chỉ cách trung tâm thành phố 15 phút và cách sân bay chưa đầy 30 phút di chuyển.

Trong tương lai, kế bên tổ hợp Tây Hồ View sẽ là công trình kiến trúc, văn hóa độc đáo – nhà hát Opera House, được thiết kế bởi KTS nổi tiếng người Ý Renzo Piano. Sau khi hoàn thành, công trình sẽ không chỉ là một biểu tượng mới của Hà Nội, mà còn đóng vai trò là một điểm đến mới của thế giới, nơi thu hút các nghệ sỹ âm nhạc hàng đầu thế giới đến trình diễn nghệ thuật.

Để xây dựng phát triển Tây Hồ View, Sun Group đã hợp tác với các Tập đoàn tư vấn thiết kế, xây dựng hàng đầu thế giới như Aedas, Arup… Trong đó, đơn vị thiết kế kiến trúc, nội thất và toàn bộ cảnh quan chuỗi công trình là Aedas – top 5 công ty thiết kế hàng đầu thế giới. Còn Arup, Tập đoàn Hong Kong với 45 năm kinh nghiệm là đơn vị phụ trách kết cấu của tổ hợp này.

9 tòa tháp Tây Hồ View có thiết kế độc đáo theo chiều thấp dần về phía hồ Tây. Nhờ thế, 3 mặt dự án đều sở hữu tầm nhìn không giới hạn, ôm trọn khu vực hồ đẹp nhất thủ đô. Nội thất của Tây Hồ View được thiết kế khơi nguồn cảm hứng từ các chất liệu mang đậm bản sắc Việt như hoa sen, vườn chè… đan xen với các yếu tố hiện đại, tiện nghi…

Khu phức hợp khách sạn, căn hộ dịch vụ cao cấp, TTTM Tây Hồ View do 3 thương hiệu nổi tiếng Ascott The Residence, The Crest Collection và Citadines Apart’hotel của Tập đoàn Ascott quản lý và vận hành.

Meyreal.com


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Thành phố Mặt trời – Sun Grant City Hà Nội

Dự án căn hộ Vinhomes Diamond Island Giảng Võ

Review dự án Vinhomes Grand Park Thủ Đức

Căn hộ hàng hiệu Ritz-Carlton tại Hà Nội

Đánh giá vị trí và tiện ích dự án The 9 Stellars

Shop Vinhomes Grand Park khu Rainbow, Origami, Beverly, Miyako

Dự án Khu đô thị Vinhomes Long Beach Cần Giờ Vingroup

Shop thương mại dịch vụ Vinhomes Grand Park

Loạt dự án Sunshine Homes Thanh Hóa sắp triển khai

Danh sách dự án Chủ đầu tư Masterise Homes

Shop Vinhomes Grand Park khu Rainbow, Origami, Beverly, Miyako

[Tuyển dụng – Việc làm] Nhân viên Kinh doanh Bất động sản

Meyreal.com – Cung cấp thông tin bất động sản toàn diện uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh