Hưng Thịnh ra mắt dự án Moonlight Avenue Thủ Đức

Chiều 27/09/2022 Chủ đầu tư Hưng Thịnh Kick Off và training giới thiệu dự án căn hộ Moonlight Avenue ngay gần ngã tư Bình Thái Thủ Đức với sự tham gia của hơn 2.000 chuyên viên tư vấn của hệ thống phân phối Propety X. Dự án Moonlight Avenue mở bán chính thức vào tháng 10/2022.

RA QUÂN KICKOFF TRAINING MOONLIGHT AVENUE

Căn hộ Moonlight Avenue mở bán tháng 10/2022

Là dự án thứ năm của thương hiệu Moonlight, cùng với kinh nghiệm dày dặn của nhà phát triển dự án Hưng Thịnh Land, Moonlight Avenue được kỳ vọng kế thừa và phát huy những ưu điểm từ các dự án trước, kiến tạo nên không gian sống chất lượng cao, kết nối thuận tiện cho các cá nhân và gia đình giữa lòng thành phố mới Thủ Đức.

Khu căn hộ Moonlight Avenue có vị trí đắc địa tại ngã tư Bình Thái, liền kề trạm đón khách Metro Bến Thành – Suối Tiên. Là dòng sản phẩm Moonlight tiếp theo được Hưng Thịnh phát triển. Đây là dòng sản phẩm cao cấp đã được phát triển và hoàn thành bàn giao trước đó như dự án Moonlight Residences trên đường Đặng Văn Bi, Thủ Đức và được đánh giá cao về chất lượng bàn giao.

Dự án Moonlight Avenue ra mắt lần này được thị trường đánh giá  cao về vị trí cũng như thương hiệu chủ đầu tư. Thiết kế layout các căn hộ cũng rất linh hoạt và thông minh, đáp ứng được đa dạng nhu cầu cho khách hàng trẻ cũng như gia đình đông thành viên.

Tiến độ thanh toán cũng khá dễ dàng cho khách hàng với 0,5%/tháng, ngoài ra chủ đầu tư cũng đưa ra chương trình chiết khấu và chiết khấu trên dòng tiền thanh toán nhanh, vì vậy khách hàng cũng có nhiều lựa chọn thanh toán tuỳ theo tài chính và dòng tiền của mình.

Dự án căn hộ Moonlight Avenue chính thức được mở bán vào tháng 10/2022 với mức giá ban đầu từ 68tr/m2, tương đương 2,3 tỷ đồng/căn.

THÔNG TIN DỰ ÁN MOONLIGHT AVENUE THỦ ĐỨC

Mang ý nghĩa là “Đại lộ Ánh Trăng” Moonlight Avenue là dự án căn hộ và Shophouse cao cấp do Hưng Thịnh phát triển tại trung tâm thành phố Thủ Đức.

 Vị trí: Mặt tiền đường Vành đai 2 – Ngã tư Bình Thái, Phường Trường Thọ, thành phố Thủ Đức.

 Đầu tư & Phát triển: Tập đoàn Hưng Thịnh.

► Tổng Diện tích: gần 8.000m2

 Quy mô: 2 block căn hộ, cao từ 25 tầng.

 Tổng số sản phẩm: 1.081 Căn.

 Loại hình phát triển: Căn hộ, Studio, 1PN, 2PN, 3PN và Shophouse khối đế.

 Tiện ích: TTTM, căn trệt thương mại, hồ bơi sky view, gym, nhà giữ trẻ, khu vui chơi trẻ em, công viên, đường dạo nội khu,…

 Pháp lý: Căn hộ sở hữu lâu dài.

Meyreal.com

QUÝ KHÁCH HÀNG QUAN TÂM VUI LÒNG ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN VÀ TƯ VẤN TỪ PHÒNG KINH DOANH.

Meyreal cung câp thông tin và tư vấn dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh