Biệt thự Coral Meyhomes Capital Phú Quốc

Biệt thự Coral phong cách nghỉ dưỡng Hawaii với chuẩn “sống san hô” tại khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc được Tân Á Đại Thành – Meyland phát triển được khách hàng và giới đầu tư quan tâm và đánh giá cao.

Biệt thự Coral Hawaii Meyhomes Capital Phú Quốc

Nằm trong đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc, biệt thự Coral san hô Hawaii được phát triển nhằm đáp ứng “chuẩn sống san hô”. 130 căn biệt thự Coral nổi bật với phong cách kiến trúc đương đại, kết hợp vật liệu thân thiện môi trường và nghệ thuật điêu khắc gỗ gợi nhắc những rạn san hô Maro và rạn san hô vòng Palmyra quanh quần đảo Hawaii đẹp bậc nhất thế giới.

Biệt thự Coral Hawaii Meyhomes Capital Phú Quốc thừa hưởng trọn vẹn địa thế: “Tựa thế tam sơn, nương dòng vượng khí”. Bao quanh biệt thự biển Coral Hawaii là đại dương, 3 ngọn núi và hệ thống công viên, sông hồ nội khu. Kiến trúc ô bàn cờ đặc trưng của đại đô thị Meyhomes Capital, 130 biệt thự Coral đón trọn gió và nắng đã được tính toán có lợi nhất cho sức khỏe gia chủ. Bộ sản phẩm Ecohomes của Tân Á Đại Thành được tích hợp trong từng căn biệt thự Coral mang đến không gian sống tinh khiết nhất.

Các biệt thự Coral Hawaii Meyhomes Capital Phú Quốc còn là tuyên ngôn về chuẩn sống thượng lưu của chủ nhân thượng lưu. Mỗi căn biệt thự đều được thiết kế bể bơi, không gian sân vườn lớn để các chủ nhân có thể thoải mái bố trí khu vườn nhiệt đới theo phong cách Hawaii đậm chất Mỹ, hay vườn nướng trên mái BBQ kiểu Mỹ và sân tắm nắng Aloha.

Có pháp lý vững chắc, sở hữu lâu dài và vị trí lõi trung tâm Phú Quốc, kết nối đường dạo bộ ven Bãi Trường (200m), không ngạc nhiên khi biệt thự biển Coral nhanh chóng là sản phẩm “nóng bỏng tay” trên thị trường Bất động sản của thành phố đảo ngọc.

Khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc được quy hoạch trên tổng diện tích đất 56,09 ha với mật độ xây dựng khoảng 35%.

Meyhomes Capital Phú Quốc kiến tạo nên cuộc sống hiện đại, đa sắc màu với các dãy shophouse và mini hotel tại các Phân khu Rosada – Phân khu Aqua – Phân khu Apricot và Phân khu Olive mang đậm phong cách nhiệt đới xen kẽ không gian xanh rộng 8 ha và hệ thống tiện ích cao cấp. Dự án có pháp lý sở hữu lâu dài và được đánh giá là đáng đầu tư tại khu vực phát triển, tương lại quy hoạch là đặc khu kinh tế của Việt Nam.

QUÝ KHÁCH QUAN TÂM BIỆT THỰ CORAL MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC VUI LÒNG ĐĂNG KÝ TẠI FOR BÊN CẠNH ĐỂ NHẬN THÔNG TIN VÀ TƯ VẤN CHI TIẾT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh