Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Taseco Land

Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Taseco Land hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và phát triển các dự án bất động sản, quản lý sau đầu tư. Danh mục dự án bất động sản của tập đoàn này hiện đang sở hữu và nghiên cứu phát triển được cho là lên tới con số 40, với quy mô quỹ đất khoảng 2.000ha. Taseco Land được xem là công ty chủ chốt của tập đoàn Taseco Group.

Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Taseco Land

Giới thiệu về Taseco Land

Taseco Land được biết đến là một trong các đơn vị thành viên trực thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn Taseco (Taseco Group) – Tập đoàn đa ngành với các lĩnh vực kinh doanh bất động sản, dịch vụ phi hàng không và khách sạn, đầu tư tài chính do ông Phạm Ngọc Thanh giữ chức Chủ tịch HĐQT.

Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản TASECO (TASECO Land), tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản An Bình, được thành lập và đăng ký hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0104079036 do Sở Kế hoạch Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/07/2009. Hoạt động cốt lõi của Công ty chủ yếu tập trung vào các lĩnh vực xây dựng, đầu tư, kinh doanh và phát triển bất động sản.

Trong gần 15 năm hình thành và phát triển đến nay thương hiệu TASECO Land đã đạt được nhiều thành tựu mang tính đột phá và đang từng bước tiến tới mô hình hoạt động của một Tổng Công ty đầu tư, phát triển bất động sản chuyên nghiệp tại Việt Nam. Taseco Land đã triển khai và nghiên cứu phát triển nhiều dòng sản phẩm đa dạng bao gồm căn hộ chung cư cao cấp, nhà phố thương mại, biệt thự, biệt thự nghỉ dưỡng và căn hộ khách sạn thương hiệu À La Carte.

Các dự án Bất động sản Taseco Land

Hiện tại, Taseco Land có khoảng 10 dự án lớn tại “đất vàng” Tây Hồ Tây. Trong đó, 5 dự án đã đi vào hoạt động như Phú Mỹ Complex, An Bình Complex, Taseco Complex, Trung Đô Complex, Tòa nhà N01-T6 khu Ngoại Giao Đoàn và các dự án đang trong giai đoạn triển khai gồm Tổ hợp Landmark 55, Dự án, Dự án khách sạn kết hợp văn phòng cao cấp TTM B3CC2 Starlake, Dự án văn phòng B2CC4 Starlake ….

Danh mục dự án bất động sản Taseco Land hiện đang sở hữu và nghiên cứu phát triển được cho là lên tới con số 40, với quy mô quỹ đất khoảng 2.000ha.

Thời gian qua, Taseco Land đã thực hiện một số dự án như Khu đô thị Green Park Móng Cái, À La Carte Hạ Long Bay, Alacarte Oceanview Đà Nẵng. Hiện doanh nghiệp đang đầu tư vào Dự án Vinconstec Huế; Green Park Cửa Cạn (Phú Quốc); Khu nhà ở Tố Hữu, dự án 1283 Giải Phóng tại Hà Nội…. Hiện Taseco Land vẫn tiếp tục M&A, nghiên cứu và phát triển các dự án bất động sản tại các tỉnh thành lớn của Việt Nam như: Hà Nội, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Bắc Giang, Thái Nguyên, Quảng Bình, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Quảng Bình, Huế, Hòa Bình…

Tập đoàn Taseco Group

CTCP Tập đoàn Taseco (Taseco Group) được thành lập năm 2005 với vốn điều lệ 5 tỷ đồng, tiền thân là CTCP Dịch vụ hàng không Thăng Long, có trụ sở chính tại tầng 1, tòa nhà NO2-T1, Khu Đoàn Ngoại Giao, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Khi mới thành lập, công ty hoạt động chủ yếu trong kinh doanh dịch vụ phi hàng không tại Sân bay quốc tế Nội Bài.

Taseco đã thành lập nên các Công ty con hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ phi hàng không, bao gồm: CTCP Dịch vụ Hàng không Taseco Nội Bài (Taseco Airs); CTCP Dịch vụ Hàng không Taseco Đà Nẵng… và là những thương hiệu doanh nghiệp mạnh trên thị trường.

Đồng thời, Công ty tham gia góp vốn thành lập các Công ty hoạt động trong lĩnh vực Dịch vụ và Nhà ga hàng không như: CTCP Dịch vụ hàng hóa Hàng không Việt Nam (ACSV); CTCP Đầu tư khai thác Nhà ga quốc tế Đà Nẵng (AHT); CTCP Dịch vụ Suất ăn Hàng không Việt Nam (VINACS). Đặc biệt, Taseco đã thực hiện M&A thành công và là cổ đông sở hữu 99% cổ phần của CTCP Đầu tư Bất động sản Phú Mỹ.

Năm 2017, Công ty tiếp tục tái cấu trúc mô hình tổ chức hoạt động của công ty thành tập đoàn, mô hình công ty mẹ, công ty con gồm các công ty con cấp 1 và cấp 2. Theo đó, 2 công ty con cấp một của Taseco là: CTCP Dịch vụ hàng không Taseco (Taseco Airs, HOSE: AST) và CTCP Đầu tư bất động sản Taseco (Taseco Land).

Meyreal.com


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Giới thiệu chủ đầu tư BCG LAND – Bamboo Capital Group

Keppel Land: Nhà phát triển bất động sản quốc tế

Chủ đầu tư Khang Điền – Những cột mốc phát triển

Chủ đầu tư Bcons Group & Các dự án BĐS Bcons

Tập đoàn Masterise Group: Đế chế BĐS hùng mạnh

Meyland – Tập đoàn Bất động sản Tân Á Đại Thành

DOJILAND: Nhà phát triển BĐS hạng sang

CEO Group: Tập đoàn Bất động sản hàng đầu Việt Nam

Chuyên mục Review – Chuyên trang Bất động sản Meyreal.com

Meyreal.com – Cung cấp thông tin bất động sản toàn diện uy tín

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh