Khải Hoàn Land khởi công dự án Khải Hoàn Prime Nam Sài Gòn

Ngày 12/08/2023, Tập đoàn Khải Hoàn Land chính thức khởi công dự án Khải Hoàn Prime – dự án liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng với đầy hứa hẹn tại Nam Sài Gòn, đánh dấu bước đột phá trong lộ trình phát triển thành thương hiệu đầu tư và phát triển Bất động sản của Khải Hoàn Group tại Việt Nam.

tiến độ khải hoàn prime

Lễ khởi công dự án Khải Hoàn Prime

Tại sự kiện động thổ và khởi công dự án Khải Hoàn Prime, bên cạnh các lãnh đạo Tập đoàn Khải Hoàn Land còn có sự tham gia của Chủ tịch huyện Nhà Bè – Ông Triệu Đỗ Hồng Phước, Chủ tịch xã Nhơn Đức – Ông Nguyễn Trung Nguyên, Phó Chủ tịch xã Nhơn Đức – Ông Lê Minh Thuận cùng các đối tác và khách hàng.

Đây là một trong những sự kiện quan trọng đánh dấu một bước tiến mới trong quá trình ghi dấu ấn, chính thức trở thành thương hiệu đầu tư và phát triển bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam của Khải Hoàn Land.

Những phát biểu quan trong của các lãnh đạo

Tại buổi lễ, Đại diện Ban lãnh đạo Tập Đoàn Khải Hoàn Land cho biết: “Chúng tôi hy vọng, sau khi Khải Hoàn Prime hoàn thiện và đi vào vận hành, dự án sẽ góp phần không nhỏ trong việc nâng cao chất lượng sống của người dân địa phương, thay đổi diện mạo đô thị Nhà Bè, thu hút nguồn nhân lực, từ đó thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội trên địa bàn”.

Chủ tịch huyện Nhà Bè – Ông Triệu Đỗ Hồng Phước
Chủ tịch huyện Nhà Bè – Ông Triệu Đỗ Hồng Phước phát biểu tại buỗi lễ khởi công dự án Khải Hoàn Prime.

Đến tham dự sự kiện khởi công dự án Khải Hoàn Prime, Chủ tịch huyện Nhà Bè – Ông Triệu Đỗ Hồng Phước chia sẻ: “Với mục tiêu xây dựng một không gian sống giá trị, hướng đến nâng cao chất lượng sống cho cộng đồng cư dân địa phương, Khải Hoàn Prime là một trong những dự án hiếm hoi nửa đầu năm 2023 được UBND TP.HCM chấp thuận chủ trương đầu tư; được Sở Xây Dựng cấp giấy phép xây dựng; đồng thời được UBND huyện Nhà Bè cấp quyết định chuyển mục đích sử dụng đất, hoàn thiện pháp lý và khởi công đúng tiến độ. Sau khi hoàn thành, Khải Hoàn Prime sẽ góp phần phát triển không gian kiến trúc cảnh quan, tạo ra diện mạo mới cho đô thị huyện Nhà Bè cũng như thúc đẩy phát triển nền kinh tế trên địa bàn”.

Chiến lược phát triển của Khải Hoàn Land

Trong chiến lược phát triển dài hạn, Khải Hoàn Land sẽ khai thác quỹ đất lớn tại các khu vực tiềm năng, kiến tạo các dự án quy mô theo mô hình đô thị tiên tiến trên thế giới.

Đây sẽ là các khu đô thị thông minh lấy con người làm trung tâm để phục vụ, nền tảng vận hành thông minh, đón đầu xu hướng sống xanh bền vững. Từ đó mang đến chuỗi giá trị sống hiện đại và thịnh vượng; góp phần thu hút nguồn nhân lực, thúc đẩy kinh tế của các địa phương tăng trưởng.

Mở đầu là dự án Khải Hoàn Prime tại trung tâm Nam Sài Gòn. Đây là sản phẩm tâm huyết của Khải Hoàn Land đầu tư và phát triển trong năm 2023. Dự án Khai Hoan Prime quy mô 19.730m2 bao gồm: 3 tòa tháp tương đương 1.296 sản phẩm được đầu tư chỉn chu ngay từ khâu ý tưởng đến thiết kế. Khải Hoàn Prime kiến tạo không gian sống sang trọng, giữa mảng xanh thiên nhiên rộng lớn với hàng trăm tiện ích “ngay trước cửa nhà”.

Khu căn hộ Khải Hoàn Prime đã có đầy đủ pháp lý và do Công ty Công ty Giao Hưởng Xanh (thuộc Khải Hoàn Group) là chủ đầu tư. Đây là dự án đầu tay với nhiều tâm huyết của đơn vị tên tuổi trên thị trường Bất động sản trong lĩnh vực phân phối là Khải Hoàn Land triển khai.

Hệ sinh thái Thông Tin Bất Động Sản – Cung cấp dịch vụ truyền thông, quảng cáo và phân phối sản phẩm với hệ thống Website MEYREAL; Alocanhosg.com, Vinhomecitys.com; Sunshinemetacity.net, …  tư vấn và cung cấp thông tin.

Meyreal.com


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Thông tin Dự án Căn Hộ Khải Hoàn Prime Nhà Bè

Khởi công đường Vành đai 4 TP.HCM đoạn qua Long An

Nhà phố & Căn hộ Zeit Edu County Xii – ZeitGeist Nhà Bè

Review dự án Vinhomes Grand Park Thủ Đức

Khu căn hộ Diamond Valley Vạn Phúc City Thủ Đức

Danh sách sàn đại lý Vinhomes Grand Park HCM

Thông tin tổng hợp các khu đô thị Vinhomes

Những dự án của chủ đầu tư Masterise Homes

Tổng hợp dự án NovaWorld của Novaland

Thông tin Bất động sản Sun Group Đà Nẵng

Thông tin & Danh sách dự án BCG Land – Bamboo Capital

Chuyên mục Review – Chuyên trang Bất động sản Meyreal.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh