Ưu điểm các dự án Vincom Shophouse hút nhà đầu tư

Các dự án Nhà phố thương mại Vincom Shophouse được đánh giá cao và thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư mỗi khi ra mắt nhờ vị trí đắc địa, Thiết kế tối ưu, Chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam, pháp lý rõ ràng, tiến độ đảm bảo và được vận hành chuyên nghiệp,…

Nhà phố thương mại Vincom Shophouse

Vincom Shophouse là loại hình nhà phố thương mại do Vincom Retail phát triển thường nằm trong quần thể tổ hợp trung tâm thương mại Vincom hoăc cả khách sạn tọa lạc tại những vị trí đắc địa tại trung tâm đô thị các tỉnh thành trên cả nước. Shophouse Vincom sở hữu hàng loạt ưu điểm và  lợi thế cùng sự khan hiếm khiến  mỗi khi một dự án Vincome Shophouse được triển khai đều thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Cùng Meyreal đánh giá  những ưu  điểm nổi bật của các dự án Vincom Shophouse

Pháp lý hoàn chỉnh

Trong BĐS, pháp lý là “chiếc khiên” đảm bảo an toàn cho tài sản. Những dự án “ma”, mập mờ về pháp lý đã từng khiến nhiều người mua phải trả giá rất đắt.

Các chuyên gia kinh tế khi đưa ra lời khuyên dành cho các nhà đầu tư cũng đều nêu 2 yếu tố quan trọng nhất là chủ đầu tư dự án và tính pháp lý.

Các dự án Bất động sản “họ Vin” nói chung và Vincom Shophouse nói riêng luôn có pháp lý hoàn thiện, chủ đầu tư uy tín.

Luôn đúng tiến độ

Những lý do các dự án BĐS thuộc “họ Vin” nói chung và Vincom Shophouse nói riêng luôn nằm trong danh mục ưu tiên của giới đầu tư là luôn hoàn thành đúng tiến độ, thậm chí là vượt tiến độ. Hàng loạt dự án từ các khu đô thị, đại đô thị, thấp tầng, cao tầng, TTTM đã đi vào vận hành trên khắp cả nước… của thương hiệu này đã chứng minh điều đó.

Hàng loạt dự án Vincom Shophouse của Vincom Retail đã bàn giao nhà, đảm bảo pháp lý cho khách hàng theo cam kết như: Vincom Shophouse Biên Hòa, Cần Thơ, Tây Ninh, Phú Yên, Cao Lãnh, Bạc Liêu, Bắc Giang, Bắc Kạn…

Quản lý, vận hành chuyên nghiệp

Với hơn 80 Trung tâm thương mại trên toàn quốc, Vincom Retail đang giữ vững vị trí chủ đầu tư, phát triển, cho thuê và vận hành TTTM lớn bậc nhất Việt Nam.

Với bề dày kinh nghiệm quản lý và vận hành chuyên nghiệp của Vincom Retail giúp các dự án Vincom Shophouse – Nhà phố thương mại luôn đảm bảo được giá trị của BĐS và tăng giá theo thời gian. Đồng thời, các dự án cũng mang lại giá trị khai thác và sử dụng khác biệt trên thị trường.

Bề dày kinh nghiệm & uy tín chủ đầu tư

Vincom Retail thành lập năm 2012, là thương hiệu phát triển và kinh doanh bất động sản (BĐS) bán lẻ thuộc tập đoàn Vingroup. Hiện công ty Vincom Retail đang sở hữu và vận hành 83 trung tâm thương mại (TTTM) trên toàn quốc với 4 dòng thương hiệu Vincom trên cả nước là: Vincom Mega Mall, Vincom Center, Vincom Plaza, Vincom+.

Ở bất cứ đâu có sự xuất hiện của TTTM Vincom, khu vực đó đều “thay da đổi thịt” trở thành biểu tượng phồn hoa, thịnh vượng của thành phố, và các sản phẩm Vincom Shophouse luôn tích hợp cùng với mô hình Trung tâm thương mại đi kèm.

Thiết kế Vincom Shophouse tối ưu

Các căn nhà phố thương mại Vincom Shophouse được thiết kế “2 trong 1”, thuận tiện để an cư và kinh doanh cực tốt. Khách hàng hoàn toàn có thể cho thuê hoặc trực tiếp kinh doanh tại tầng 1 và sinh hoạt ở các tầng phía trên hoặc sử dụng toàn bộ diện tích kinh doanh.

Các dự án Vincom Shophouse chú trọng vào tính thẩm mỹ và công năng khai thác. Kinh doanh thuận tiện nhưng vẫn đạt chuẩn sống sang, sống đẳng cấp.

Vincom Shophouse – nhà phố thương mại đẳng cấp

Shophouse nhà phố thương mại là mô hình độc đáo, nơi chủ nhân có thể vừa ở vừa tự kinh doanh hoặc cho thuê mà vẫn đảm bảo tính biệt lập, riêng tư, an toàn. Tại hầu hết các dự án đô thị hay nhà ở, shophouse luôn loạnh hình bất động sản được săn đón nhất và cũng hết hàng nhanh nhất bởi tiềm năng sinh lời cao trong khi số lượng luôn có hạn.

Vincom Shophouse, định nghĩa về “shophouse” lại được nâng lên một tầm cao mới bởi mô hình này luôn nằm trong một quần thể gồm Trung tâm thương mại Vincom, những dãy shophouse hiện đại, cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp trên thị trường bất động sản.

Trên đây là những lý do sản phẩm Nhà phố thương mại Vincom Shophouse của Vincom Retail nói riêng và các dự án của Vingroup nói chung luôn được đánh giá cao, chiếm trọn lòng tin của nhà đầu tư, mang tới kênh đầu tư an toàn trong bất kỳ giai đoạn nào của thị trường Bất động sản.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Chuỗi khách sạn Vinpearl & Marriott International

Thông tin Bất động sản Sun Group Đà Nẵng

Danh sách dự án Masterise Homes đầu tư

Tổng hợp dự án NovaWorld của Novaland

Các khu đô thị Vinhomes tại TP.HCM

Thông tin & Danh sách dự án BCG Land – Bamboo Capital

[Tuyển dụng – Việc làm] Nhân viên Kinh doanh Bất động sản

Meyreal.com – Cung cấp thông tin bất động sản toàn diện uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh